Tây Nam Center – sống sang, sống tốt, giá bình ổn

07/03/19 Đất nền sổ đỏ

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng địa ốc Tây Nam Land đã cho ra đời dự án Tây Nam Center với quyết tâm mang đến cho toàn thể quý khách hàng một môi trường sống chuẩn chất lượng, xanh và an lành. Sự ra đời của dự án biến ước mơ sở hữu tổ ấm an cư chất lượng của toàn thể người dân thành hiện thực cũng như góp phần cải thiện, nâng cao, thay đổi môi trường đô thị Việt Nam.

tay nam center song sang song tot gia binh on 1 - Tây Nam Center – sống sang, sống tốt, giá bình ổn

Dự án Tây Nam Center – môi trường sống xanh, an lành, chất lượng

Trong xây dựng các dự án chung cư hiện nay, một trong những vấn đề bất cập gây nên cảm giác bí bách, chật chội đó chính là sự thiếu vắng trầm trọng các khoảng không gian xanh ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, đời sống tinh thần của người dân. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của khách hàng hiện nay cũng dần dịch chuyển, để tạo nên không gian sống thoáng đãng, tiện nghi cho đời sống của họ bắt đầu tìm kiếm những dự án xanh, có mật độ xây dựng hợp lý.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng địa ốc Tây Nam Land mang đến một siêu phẩm tầm trung hoàn toàn khác biệt, khác hoàn toàn với các dự án tầm trung đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, nơi đảm bảo theo thời gian cho toàn thể quý khách không chỉ đề cao chất lượng công trình, chất lượng căn hộ mà còn mang đến một môi trường sống xanh rộng lớn, an lành.

Theo dự kiến, ngay trong nội khu khu dự án để thiết kế cảnh quan thiên nhiên xanh, hồ điều hòa rộng lớn chủ đầu tư dự án Tây Nam Center sẽ dành phần lớn diện tích để tránh xa các tác hại của ô nhiễm môi trường, đảm bảo mang đến môi trường sống xanh mát, hòa nhập cùng thiên nhiên. Đặc biệt, món quà tuyệt vời mà chủ đầu tư dành tặng đến sức khỏe, đời sống tinh thần của toàn thể quý cư dân chính là môi trường sống xanh rộng lớn.

Tây Nam Land còn nỗ lực mang đến một sản phẩm chung cư chất lượng ngoài việc chú trọng phát triển và tạo dựng môi trường sống xanh. Trong việc xây dựng hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp với thành công vang dội mang thương hiệu Tây Nam Center, chắc chắn, trong chất lượng căn hộ chung cư thì đây sẽ là nền tảng vững chắc để chủ đầu tư kế thừa, phát huy giá trị vàng. Như vậy, khi mua nhà từ những chủ đầu tư không uy tín, đảm bảo về mọi vấn đề dịch vụ, chất lượng quản lý khi quý khách nhận nhà sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, giảm thiểu những rủi ro.

tay nam center song sang song tot gia binh on 2 - Tây Nam Center – sống sang, sống tốt, giá bình ổn

Dự án Tây Nam Center sở hữu mức giá hấp dẫn

Mức giá mà chủ đầu tư dự kiến đưa ra đối với các căn hộ tại dự án Tây Nam Center lại vô hấp dẫn, mặc dù sở hữu môi trường sống và chất lượng căn hộ chung cư vượt trội, cạnh tranh bậc nhất thị trường, đảm bảo phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại Long An. Như vậy, không chỉ còn là mơ ước, mà đã có thể dễ dàng thực hiện trong tầm tay khi sở hữu căn hộ chung cư, tổ ấm an cư lý tưởng trọn đời. Bên cạnh đó, chắc chắn quý khách sẽ được nhận hỗ trợ về thay toán, vay vốn ngân hàng đảm bảo mọi quý khách hàng đều có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tại dự án này với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Dự án Tây Nam Center hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng mà nhiều quý khách hàng đã và đang tìm kiếm với thiết kế đa dạng diện tích, mức giá bán hấp dẫn, cạnh tranh và chất lượng môi trường sống hoàn hảo.

Website thông tin dự án: www.duantaynamcenter.net

>>> Theo nguồn:

CHUYÊN TRANG ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ GIÁ RẺ

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, khi thị trường có những biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả vẫn thuộc về phân khúc đất nền. Giao dịch mua bán đất nền dự án tại Việt Nam, bán đất nền phân lô, dự,Mua bán đất nền dự án có sổ hồng

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.datnensodogiare.vn

0938 823 828