Mở một Spa có cần thiết kế 3D?

21/03/19 Đất nền sổ đỏ

Hiện nay, tại TP.HCM đã có rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện đang hoạt động và được đầu tư rất bài bản.

mo mot spa co can thiet ke 3d 1 - Mở một Spa có cần thiết kế 3D?

Lên bảng vẽ thiết kế 3D đóng vai trò không thể thiếu khi mở spa

Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu hành trình tìm hiểu và lên kế hoạch mở một trung tâm spa thì việc thuê một đơn vị chuyên thiết kế 3D cho spa là điều nên làm.

Mục đích chính của việc thiết kế 3D cho spa nhằm giúp spa có bố trí hợp lý, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, thể hiện tính cách, sở thích của người chủ. Hơn nữa, các thiết kế spa còn hỗ trợ tiết giảm kinh phí đầu tư, hạn chế tối đa chi phí phát sinh do điều chỉnh, thay đổi ý tưởng khi triển khai thực hiện.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, thiết kế spa chính là thực hiện phối cảnh không gian 3D. Nhưng thực tế, đó chỉ là một loại sản phẩm! Thiết kế nội thất spa thông thường được phân thành 3 sản phẩm tương ứng với từng dịch vụ. Khi thuê dịch vụ lập phương án thiết kế spa, bạn nhận được hồ sơ thiết kế mặt bằng nội thất. Còn không gian spa được thể hiện sinh động giúp chủ đầu tư hình dung rõ spa trong tương lai là sản phẩm của dịch vụ lập phối cảnh 3D. Trong khi đó, dịch vụ lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công tạo nên bộ hồ sơ đầy đủ, chi tiết để người thầu xây dựng căn cứ vào đó để triển khai thực hiện.

Thiết kế spa bao gm nhng công vic gì?

Nếu bạn thấy bất cứ một spa hiện đại nào thì tại đó chắc chắn đã có kế hoạch thiết kế, thi công spa rất bài bản và chuyên nghiệp. Và chúng tôi sẽ làm những công việc này sau khi khách hàng đồng ý hợp tác thiết kế spa:

  • Bản vẽ 3D màu phù hợp với không gian spa.
  • Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Thiết kế hệ thống điện thoại, internet, truyền hình
  • Thiết kế hệ thống ánh sáng, âm thanh.
  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế hệ thống điện
  • Thiết kế hệ thống điều hòa không khí
  • Thiết kế hệ thống cấp thoát nước
  • Thiết kế nội thất, ngoại thất
  • Giám sát thiết kế spa.

mo mot spa co can thiet ke 3d 2 - Mở một Spa có cần thiết kế 3D?

Thiết kế 3D giúp chủ spa hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí

Các chủ đầu tư phải lưu ý lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công spa uy tín chuyên về lĩnh vực spa vì đây là yếu tố quyết định cho sự kinh doanh spa thành công của bạn, cũng như để tránh những sai sót của ngành cũng như được tư vấn, hỗ trợ và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong quá trình xây dựng, phát triển spa sau này.Chính vì vậy, thiết kế spa thật sự quan trọng mặc dù quy mô spa của mình nhỏ nhắn. Chi phí cho dịch vụ này thật sự không nhiều, nhưng nếu bạn bỏ qua những sai lầm gây tổn hao nhiều chi phí như mua trang thiết bị không phù hợp, đập sửa nhiều lần sẽ khó tránh khỏi. Đồng thời, khi thiết kế thi công spa nhỏ bạn sẽ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và tăng thêm hiệu quả cho việc kinh doanh thông qua mức độ hài lòng của khách hàng dành cho spa của bạn.

mo mot spa co can thiet ke 3d 3 - Mở một Spa có cần thiết kế 3D?

Một không gian bên trong spa

Thiết kế 3D sẽ giúp giảm chi phí phát sinh và nâng cao tính thẩm mỹ cho spa. Do đó, lựa chọn một đơn vj thiết kế 3D chuyên nghiệp am hiểu về spa và các lĩnh vực liên quan đóng vai trò rất quan trọng, có thể giúp chủ spa xác định được chất liệu phù hợp của từng thiết bị đồng thời lên phương án décor đáp ứng đúng mục đích kinh doanh, đem lại hiệu quả cao.

mo mot spa co can thiet ke 3d 4 - Mở một Spa có cần thiết kế 3D?

Phối cảnh và màu cho nội thất spa

CHUYÊN TƯ VẤN Thiết Kế thi công nội thất căn hộ chung cư GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG.
Chúng tôi sáng tạo nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau từ phong cách cổ điển, bán cổ điển hay theo phong cách tối giản thể hiện sự hiện đại, tiện nghi và quyền uy của gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn Phong thủy căn hộ chung cư.

Website tham khảo mẫu căn hộ chung cư: www.thietkenoithatcanhodep.com

CHUYÊN TRANG ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ GIÁ RẺ

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, khi thị trường có những biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả vẫn thuộc về phân khúc đất nền. Giao dịch mua bán đất nền dự án tại Việt Nam, bán đất nền phân lô, dự,Mua bán đất nền dự án có sổ hồng

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.datnensodogiare.vn

0938 823 828