Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng

08/04/19 admin Cẩm Nang

Trang trí nhà cửa theo phong cách Bohemian là thứ mà những người có tâm hồn tự do rất yêu thích. Các yếu tố màu sắc, chất liệu, họa tiết, kết cấu… được pha trộn với nhau tạo nên những không gian vô cùng thú vị và phóng khoáng.

can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 1 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng

Phong cách này khá phù hợp với mùa hè, với những ngày nắng và gió làm cho không gian Bohemian thêm rực rỡ, đầy sức sống.

can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 2 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng

Căn phòng nổi bật với các món đồ phụ kiện chiết trung, những sản phẩm dệt may, bảng màu sặc sỡ, họa tiết ấn tượng lớp chồng lớp, xu hướng nội thất Bohemian có tính nghệ thuật sâu sắc.

can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 3 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng

can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 4 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 5 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 6 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng

Những loại vải mỏng manh, thoáng mát cùng những họa tiết ấn tượng, bắt mắt sẽ trở thành điểm nhấn đặc trưng của phong cách này.

can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 7 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng

Từ rèm cửa, thảm trải sàn, ga gối, bọc ghế… đều được lựa chọn với những gam màu bắt mắt nhất, nổi bật nhất, để căn phòng luôn tràn ngập sức sống mới.

can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 8 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 9 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng

Khi bước vào không gian Bohemian, bạn không chỉ cảm thấy thoải mái, thân thuộc bởi những màu sắc, chất liệu mát mẻ của vải, mà còn bởi óc thẩm mỹ tinh tế, khéo léo của gia chủ khi biết cách tạo lớp cho không gian.

can nha tinh te phong cach bohemian phong khoang 10 - Căn nhà tinh tế, phong cách Bohemian phóng khoáng

CHUYÊN TƯ VẤN Thiết Kế thi công nội thất căn hộ chung cư GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG.
Chúng tôi sáng tạo nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau từ phong cách cổ điển, bán cổ điển hay theo phong cách tối giản thể hiện sự hiện đại, tiện nghi và quyền uy của gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn Phong thủy căn hộ chung cư.

Website tham khảo mẫu căn hộ chung cư: www.thietkenoithatcanhodep.com

[INSERT_ELEMENTOR id="1337"]

Thông tin liên hệ

CHUYÊN TRANG ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ GIÁ RẺ

Địa chỉ: 80 Đường số 20, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7

Hotline : 0868 32 37 38

Email : info@achauland.vn

Website : www.datnensodogiare.vn