Thời gian là, nhìn vào các tòa nhà chung cư hoàn toàn mới có nghĩa là quản lý kỳ vọng của bạn. Chắc chắn, bạn có thể có được một căn hộ tươi sáng, tươi mới với các thiết bị mới, phòng tiệc và trung tâm thể dục trong nhà.

cac toa nha chung cu o chicago dua thiet ke noi that len mot tam cao moi 1 - Các toà nhà chung cư ở Chicago đưa thiết kế nội thất lên một tầm cao mới

Trong các nhà phát triển mang thương hiệu Cedar Street trong các căn hộ mang thương hiệu, một số căn hộ bao gồm tủ lạnh Smeg hướng tới thiết kế và không gian công cộng bị lừa với bầu không khí phòng khách.

Nhưng nếu bạn đang hy vọng vào một không gian có một chút cá tính, hoặc một hành lang cung cấp một cái gì đó vượt ra ngoài những chiếc đèn chùm bằng đồng và thủy tinh có vấn đề tiêu chuẩn, một số hình nền khó mặc, khó chịu và một vài chậu cây lớn, bạn có thể phải tìm nơi khác.

Ngay cả trong các tòa nhà cao cấp, theo Ann Thompson, phó chủ tịch cấp cao về thiết kế và kiến ​​trúc của Midwest, cho biết, các không gian rất đẹp, nhưng họ có thể cảm thấy một chút vani.

Lướt về phía trước để liên quan đến khai trương vào đầu tháng 3 của các tầng chung cư trong Robert A.M. Tháp Streeterville được thiết kế theo kiểu Stern, Công viên One Bennett. Nghệ thuật xứng đáng với bảo tàng – một tấm thảm quy mô lớn của nghệ sĩ Pae White, được thêu bằng những hình dạng phức tạp của côn trùng được làm bằng sợi kim loại, và một tác phẩm điêu khắc nổi hình chữ nổi của nghệ sĩ đoạt giải Calder, Tomas Saraceno – tự hào về vị trí trong sảnh.

Một sảnh riêng cho các đơn vị cho thuê tòa nhà 279, cũng có nghệ thuật marquee, bởi Chicagoan Nick Cave, và cả hai không gian đều được neo bởi các sàn đá cẩm thạch có hoa văn dự định là một công trình kiến ​​trúc cổ điển của David Adler. Điểm nhấn bao gồm gối què vàng và hoa hồng sâu, ghế sofa theo phong cách Art Deco trong phòng khách kiểu mẫu.

Các đơn vị tại Lincoln Park, Mười lăm năm mươi trên Công viên, với thiết kế của những người hiện đại đầy nghệ thuật tại Gary Lee Partners, sẽ được trang bị những nhà bếp bóng bẩy, có kế hoạch mở rất sang trọng, đôi giày thể thao Margiela của bạn sẽ không bị lỗi mốt.

Với 1000M, một tòa tháp 71 tầng được lên kế hoạch cho South Loop, các nhà phát triển đang mời chào một phả hệ thiết kế bao gồm Kara Mann, được biết đến với thiết kế nhà ở cao nhưng sắc sảo. Mann sẽ cung cấp các thiết kế cho các khu vực công cộng và các đơn vị mô hình cũng như các lựa chọn hoàn thiện nội thất cho các đơn vị từ vi mô (căn hộ mini có diện tích 325 mét vuông) đến vĩ mô (một căn hộ penthose rộng 5.500 mét vuông).

Trong một buổi đi chơi trước đó với tư cách là nhà thiết kế nội thất toàn bộ tòa nhà tại 111 W. Wacker Drive, Mann đã cài đặt các chi tiết táo bạo như một tác phẩm nghệ thuật video và ghế sofa màu tím ở sảnh, và hình nền vẽ tay nổi bật trong sảnh thang máy không gian tiện nghi.

Tôi nghĩ rằng các tòa nhà có tính thẩm mỹ cao hơn sẽ hấp dẫn mọi người vì chúng có bản sắc, một thứ mà mọi người có thể kết nối với, ông Thompson Thompson nói, lưu ý rằng các nhà phát triển hiện bắt đầu một quy trình thiết kế cho các tòa nhà mới với tâm lý học cung cấp cho họ một hồ sơ về người mua họ hy vọng sẽ phục vụ. Thay vì nhắm đến một khu vực rộng lớn trên thị trường, các tòa nhà được nhắm đến các loại tính cách / lối sống cụ thể và được điều chỉnh để phù hợp với chúng như một bộ đồ bespoke.

cac toa nha chung cu o chicago dua thiet ke noi that len mot tam cao moi 2 - Các toà nhà chung cư ở Chicago đưa thiết kế nội thất lên một tầm cao mới

Nhìn vào bên trong tòa tháp dân cư 70 tầng của Streeterville, Công viên One Bennett

Người dân hiểu rằng họ đã mua một mức độ thiết kế như là một phần của việc mua bất động sản.

Điều đó đúng với người mua và người thuê trong toàn bộ phổ giá. Trong các tòa nhà mang thương hiệu của căn hộ dành cho nhà phát triển phố tuyết, các căn hộ studio nhỏ có thể bao gồm tủ lạnh Smeg hướng tới thiết kế và không gian công cộng bị lừa với bầu không khí phòng khách kéo dài đến các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ địa phương, phụ kiện cổ điển mát mẻ và hiện đại bảng màu.

Thiết kế của luôn luôn quan trọng đối với chúng tôi và không thể thiếu đối với thương hiệu của chúng tôi, đối tác của Street Street, Mark Heffron, người giám sát thiết kế cho công ty. Cẩn trọng của chúng tôi về nó là một chút khác biệt so với những người khác, nhưng nó luôn luôn là một cái gì đó đã giúp chúng tôi nổi bật trên thị trường.

Khi xu hướng xã hội hướng tới mật độ và không gian sống cá nhân nhỏ hơn tiếp tục phát triển, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các không gian công cộng trong các tòa nhà chung cư và căn hộ để thể hiện thiết kế cao mà cư dân sẽ tự hào có trong nhà riêng của họ. Ở một mức độ nào đó, ý tưởng là bình đẳng: Bức tranh marquee hoặc ghế sofa nhung sành điệu đó có thể không nằm trong tầm với của bạn, nhưng nó có thể là của bạn – miễn là bạn có thể chia sẻ nó với cư dân tòa nhà của bạn.

Ngân sách dành cho thiết kế và thời gian dành cho việc lập kế hoạch cho nó, đã tăng lên khi nhu cầu nâng cấp thiết kế tăng lên. Nếu bạn theo dõi các dự án của chúng tôi từ 20 năm trước đến nay, thì ông nói, cam kết về thiết kế đã tăng lên đáng kể. Một công viên Bennett có hơn một triệu đô la nghệ thuật trong tòa nhà. Chúng tôi đã làm điều đó cách đây 20 năm.

Trong số các chi phí khác, các nhà phát triển sẵn sàng tiếp thu nhân danh thiết kế tốt: Thời gian và sự tập trung. Heffron, người lưu ý rằng các thiết kế căn hộ ban đầu dựa trên sự rung cảm và thời gian của các cấu trúc cổ điển, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có giá trị.

Heffron quản lý ngân sách thiết kế, một phần, bằng cách tìm nguồn cung ứng hoàn thiện theo cách phù hợp với cơ sở khách hàng của mình. Hoàng tử chúng tôi sẽ không mua tất cả mọi thứ từ một cửa hàng thiết kế lớn. Chúng tôi có thể sử dụng một ít phế liệu hơn thế. Anh ấy thường tìm thấy việc tái sử dụng sáng tạo cho các tác phẩm cổ điển mà công ty phát hiện ra bên trong các tòa nhà của họ, trước khi cải tạo.

Có lẽ quan trọng hơn, Heffron nói, là thiết kế mà bạn không thấy, điều này không chỉ giúp cải thiện kinh nghiệm sống của người dân, mà còn giúp giữ giá đúng. Tạo các đơn vị nhỏ hơn giúp giữ giá thuê thấp hơn – nhưng nó cũng làm tăng tầm quan trọng của thiết kế chu đáo.

Thiết kế của chanh không chỉ là những nét hoàn thiện đẹp trong sảnh, theo ông Heffron. Càng khi bạn làm một phòng ngủ rộng 500 mét vuông, bạn phải chắc chắn rằng nó sẽ sống đúng. Nó không xuất hiện trên giấy, nhưng một đơn vị nhỏ được lên kế hoạch tốt đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Bí quyết là làm tốt điều đó, có được những điểm phong cách đó, nhưng hãy làm theo cách mà bạn có thể có một khoản tiền thuê mà có thể tiếp cận được.

cac toa nha chung cu o chicago dua thiet ke noi that len mot tam cao moi 3 - Các toà nhà chung cư ở Chicago đưa thiết kế nội thất lên một tầm cao mới

Kara Mann, được biết đến với thiết kế nhà ở sắc sảo nhưng cao, đã làm việc trên các khu vực chung của South Loop tựa 1000M.

Mann, người được biết đến với việc mang yếu tố wow vào các thiết kế của cô, lặp lại những tình cảm đó. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian cho việc bố trí và lưu chuyển không gian. Một bố trí sát thủ là điều cần thiết. Tôi là một người ủng hộ lớn cho những thứ rất chức năng, nhưng được nâng cao. Ví dụ, trong nhà bếp của cô ấy với 1000 triệu, Mann đã tạo ra một góc cho một nhà bếp buổi sáng, một vị trí thuận tiện trong phòng đựng thức ăn cho máy pha cà phê, máy nướng bánh mì và đồ dùng, để làm cho việc lấy cốc đầu tiên và cắn trong ngày dễ dàng hơn một chút.

Thiết kế nền tảng là nền tảng của chức năng, ông nói. Vì một tòa nhà được thiết kế rất tốt, bạn bước vào và nó rất bình tĩnh bởi vì mọi thứ đều ở đúng vị trí của nó, mọi thứ đều có một vị trí và mọi thứ đã được nghĩ đến trước. Các chi tiết đó có thể là những góc nhỏ trên tường ở nơi công cộng không gian, để hạn chế hao mòn – hoặc rõ ràng hơn, như vị trí chiếu sáng chu đáo.

Xét cho cùng, tòa nhà của bạn là ngôi nhà của bạn – một phần mở rộng của hông, đầy màu sắc, hợp tác, ném bữa tiệc tối, hồ bơi boong-boong-boong, tự đánh giá cao nghệ thuật. Bạn có thể thấy cách thiết kế của những tòa nhà này thu hút một số người muốn thuộc về một bộ lạc nhất định, ông Thompson Thompson nói. Một cách kỳ lạ, những tòa nhà với thiết kế rất mạnh mẽ giúp mọi người nhận ra một thứ gì đó.

CHUYÊN TƯ VẤN Thiết Kế thi công nội thất căn hộ chung cư GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG.
Chúng tôi sáng tạo nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau từ phong cách cổ điển, bán cổ điển hay theo phong cách tối giản thể hiện sự hiện đại, tiện nghi và quyền uy của gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn Phong thủy căn hộ chung cư.

Website tham khảo mẫu căn hộ chung cư: www.thietkenoithatcanhodep.com

CHUYÊN TRANG ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ GIÁ RẺ

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, khi thị trường có những biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả vẫn thuộc về phân khúc đất nền. Giao dịch mua bán đất nền dự án tại Việt Nam, bán đất nền phân lô, dự,Mua bán đất nền dự án có sổ hồng

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.datnensodogiare.vn

0938 823 828